DIỄN ĐÀN HỘI VIÊN NĂM 2017

Sáng ngày 08/8/2017, Hội LHPN Phường Bến Nghé tổ chức Diễn đàn hội viên với chủ đề “Lãnh đạo Đảng, Chính quyền gặp gỡ, đối thoại với hội viên, phụ nữ về việc xây dựng và phát triển công tác Hội vững mạnh”.

Đến tham dự có bà Nguyễn Đinh Minh Phương – Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN Quận 1; Bà Thái Thị Kim Thanh – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy Phường, ông Nguyễn Thành Phát – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường với hơn 70 cán bộ, hội viên nòng cốt của 11 Chi hội.

Tại buổi diễn đàn, đã có 15 ý kiến nêu những giải pháp đổi mới phương thức hoạt động tại chi hội trong các kỳ sinh hoạt; việc thu hút phát triển hội viên nhất là đội ngũ trí thức, nữ doanh nhân, đảng viên tham gia công tác Hội; sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy đối với phong trào phụ nữ tại địa phương, công tác nhân sự; tình hình hoạt động của chi hội trong thời gian qua sau khi sáp nhập chi hội; giải pháp thu hút hội viên và tạo nguồn phát triển đảng viên trong chi hội; đánh giá thuận lợi, khó khăn trong công tác vận động nữ thanh tham gia hoạt đông hội; nhu cầu của các bạn nữ thanh hiện nay; nêu giải pháp, mô hình cụ thể thu hút nữ thanh.

Diễn đàn hội viên đã phát huy được vai trò của tổ chức Hội trong việc tham gia đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Là dịp để cán bộ, hội viên bày tỏ ý kiến và nêu ra những giải pháp thiết thực nhằm phát huy hiệu quả hoạt động phong trào Hội, đẩy mạnh công tác thu hút, tập hợp hội viên, quần chúng phụ nữ đến với tổ chức Hội.

Q.Thanh