Hội LHPN Phường Cô Giang tổ chức Diễn đàn hội viên năm 2017

DIỄN ĐÀN HỘI VIÊN NĂM 2017

Ngày 15/8/2017, Hội LHPN Phường Cô Giang tổ chức Diễn đàn hội viên với chủ đề “Hiến kế giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hoạt động của mô hình Câu lạc bộ, đội nhóm, đồng thời nhân rộng các mô hình hoạt động hiệu quả”.

                Đến tham dự có Bà Đỗ Thị Trúc Ly – Phó chủ tịch Hội LHPN Quận 1; Ông Lại Văn Cường – Phó chủ tịch UBND Phường, cùng 93 cán bộ Hội, hội viên nòng cốt của phường. Chủ trì hội nghị bà Hồ Tô Vân Hồng Xuân Trang –Chủ tịch Hội LHPN Phường Cô Giang. Có 15 ý kiến, đưa ra giải pháp cần thiết trong sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm, Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ nên trau dồi thêm kiến thức, chuẩn bị nội dung phong phú, không đơn điệu; trong những buổi sinh hoạt câu lạc bộ cũng cần tuyên dương những gương điển hình tiêu biểu, bên cạnh đó thông tin những hành vi không tốt hoặc hoàn cảnh khó khăn để cho các thành viên trong câu lạc bộ biết  học tập, giúp đỡ chấn chỉnh; về tuyên truyền Luât nên biên soạn thành những tờ bướm nhỏ, nội dung xúc, tích ngắn gọn, để bỏ túi dễ đọc, dễ tuyên truyền mọi lúc mọi nơi….
Bà Đỗ Thị Trúc Ly – Phó Chủ tịch Hội LHPN quận 1, phát biếu đề nghị Hội LHPN Phường, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ cần sáng tạo thêm các nội dung phong phú hơn để thu hút nhiều hội viên, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của hội viên để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ.
Diễn đàn hội viên đã phát huy quyền làm chủ, tinh thần trách nhiệm của hội viên trong việc tham gia đóng góp các giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác Hội, góp phần tập hợp các tầng lớp Phụ nữ để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Q.Thanh